Foresa Villa – Rừng trong phố

Tọa lạc trên mảnh đất rộng đến 38 ha tại Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội, khu đô thị sinh thái Xuân Phương  – Foresa Villa được đánh giá là một trong những dự án thu hút đầu tư của nhiều khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

Foresa Villa nằm ở trung tâm Nam Từ Liêm, với hơn 813 căn biệt thự, liền kề. Nắm giữ ưu thế về hạ tầng hoàn thiện, dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn, tạo nên thuận tiện trong di chuyển cho cư dân sinh sống. Không chỉ dừng lại ở đó, Foresa Villa còn mãn nhãn khách hàng bởi công viên trung tâm 4 ha trong lành, thoáng mát, đem lại cảm giác sống xanh cho cư dân tương lai. Tận dụng thiên thời địa lợi nhân hòa, Foresa Villa gây thu hút bởi những tiện ích nội khu như: khu shop house sầm uất, dòng sông mát lành đem lại cảm giác trong trẻo mỗi sáng mai, lãng mạn về chiều và ban đêm. Cơ sở hạ tầng xung quanh hiện đại, trường học, bệnh viện lân cận cùng những tiện ích vui chơi công cộng khác.

khu-do-thi-foresa-villa-khu-do-thi-xuan-phuong3-1

Mật độ xây dựng của Foresa Villa là 30% – con số hấp dẫn khiến khách hàng không thể không hài lòng. Foresa Villa tựa như khu sinh thái hài hòa, cư dân sinh sống sẽ tràn ngập trong môi trường sống trong lành, đối ngược với ồn ào, tấp nập của nội thành Hà Nội khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi.

khu-do-thi-foresa-villa-khu-do-thi-xuan-phuong-3

Tên gọi ban đầu là Khu đô thị sinh thái Xuân Phương, nhưng sau đó Tasco đã chuyển ý tưởng thành Foresa Villa, nghe rất thanh và có cảm giác kéo dài vô tận. Bởi Foresa Villa tượng trưng cho hai điều đặc biệt: Foresa Villa mang ý nghĩa “khu rừng” trong tiếng Ý và cách chơi chữ tinh tế giữa forest – rừng, forever – mãi mãi. Đó là lý do vì sao khu đô thị hiện trước mắt bạn là một khu sinh thái xanh, một thành phố thu nhỏ lãng mạn như cái tên của nó trong tiếng Ý.

khu-do-thi-foresa-villa-khu-do-thi-xuan-phuong-5-1.png

Với những đặc điểm tuyệt vời, Foresa Villa hiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường Bất động sản Hà Nội. Tasco cũng đang hướng đến mục đích xây dựng môi trường sống xanh, một trong những khẩu hiệu của cư dân toàn cầu trong thế kỉ XXI.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận ưu đãi lớn về dự án, xin liên lạc Ms Nga qua số điện thoại 0933 248 000 hoặc email nga.ngo@innova.land.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s